Xu hướng tóc đuôi ngựa mắt xích cho chị em

Một là đen huyền bí, thu hút; một lại nổi bật, phóng khoáng với bộ đầm ngắn ngủn, bó sát. Hoàng Thùy Linh mặc dù có thân hình khá cân đối với những đường cong gợi cảm, nhưng cô không có một chiều cao quá lý tưởng, bởi vậy chính sự khéo léo trong cách phối đồ của người đẹp khiến cô ‘ăn gian’ được kha khá chiều cao và vẫn tỏa sáng mỗi khi xuất hiện.

IMG_4612 copy

Đặc biệt hơn cả, chính là mái tóc mang thê tóc đuôi ngựa mắt xích. Đây là kiểu tóc đã được thương hiệu thời trang Dior cho ra mắt khán gải tại tuần lễ thời trang cao cấp 2015 tại Paris, Pháp. Với kỹ thuật chia tóc làm hai phần, giấu đuôi tóc, mắt xích to bản và phần đuôi tóc là giả; Hoàng Thuỳ Linh đã vô cùng nhanh nhạy trong việc năm bắt xu hướng thời trang thế giới.

IMG_4611 copy
Cận cảnh mái tóc đầy công phu của Hoàng Thuỳ Linh.

tocduoingua
Kiểu tóc gốc tại sàn diễn thời trang của nhà mốt Dior nằm trong tuần lễ thời trang Paris vừa qua.

tocduoingua2
Phần tóc được chuyên gia tạo mẫu chia làm hai lớp tóc, sau đó giấu đuôi tóc vào phí trong lớp tóc phía trên.

4-8721-1422437523
Sử dụng đuôi tóc giả cùng phụ kiện mắt xích đem đánh lừa thị giác người nhìn.

IMG_4790

Vượt qua nhiều thử thách để đứng lên, Hoàng Thuỳ Linh đã và đang cho công chúng thấy được tinh thần làm việc hăng say, nghiêm túc của cô. Chính bởi vậy, nữ ca sĩ đã nhận được nhiều sự ủng hộ của giới chuyên môn lẫn khán giả trẻ. Hội tụ đầy đủ các tiêu chí: Hoạt động âm nhạc nổi bật, ra mắt sản phẩm âm nhạc ấn tượng, có phong cách biểu diễn riêng, tham gia các hoạt động cộng đồng, xã hội,… đã giúp nữ ca sĩ có cơ hội góp tên trong bảng đề cử Nữ ca sỹ phong cách của năm.

Một vài hình ảnh của Hoàng Thuỳ Linh tối qua:

IMG_4649 copy

IMG_4643 copy

IMG_4627 copy

IMG_4548 copy

IMG_4531 copy

IMG_4898

IMG_4896

IMG_4869

Chia sẻ ý kiến của bạn về bài viết Xu hướng tóc đuôi ngựa mắt xích cho chị em tại đây:

Leave a Comment