Upright – Thiết bị cho chị em thẳng lưng và tránh bị gù hiệu quả

Upright – Thiết bị cho chị em thẳng lưng và tránh bị gù hiệu quả

UpRight là thiết bị căn chỉnh giúp chúng ta thẳng lưng, vậy thì làm sao nó biết khi nào lưng chúng ta thẳng và khi nào lưng cong để nhắc? Đơn giản thôi, ở mỗi lần đeo thì UpRight sẽ yêu cầu bạn thẳng lưng và sau đó là cong lưng để nó căn chỉnh lại. Điều này là hợp lý vì mỗi lần đeo chúng ta thường để ở những vị trí khác nhau, hơi lệnh so với vị trí ban đầu nên việc căn chỉnh lại là rất cần thiết. Nghe thì có vẻ khó chịu nhưng quá trình này chỉ tốn của chúng ta khoảng 10 giây cho mỗi lần gắn.

Nguồn: Tinh tế

Dung_Thang_lung_UpRight_tren_tay_tinhte.vn-2.jpg Dung_Thang_lung_UpRight_tren_tay_tinhte.vn-4.jpg Dung_Thang_lung_UpRight_tren_tay_tinhte.vn.jpg Dung_Thang_lung_UpRight_tren_tay_tinhte.vn-8.jpg Dung_Thang_lung_UpRight_tren_tay_tinhte.vn-5.jpg Dung_Thang_lung_UpRight_tren_tay_tinhte.vn-6.jpg Dung_Thang_lung_UpRight_tren_tay_tinhte.vn-7.jpg

Một khi đã cân chỉnh xong, UpRight sẽ rung lên thông báo khi chúng ta cong lưng lại. Nếu dùng rung thì bạn chỉ có 2 nấc : thẳng lưng (tốt, không rung) và cong lưng (không tốt, rung). Nhưng nếu nhìn vào ứng dụng (đồng bộ với UpRight thông qua Bluetooth 4.0) thì sẽ có mặt cười (tốt), bình thường (lưng hơi cong nhẹ) và mặt buồn (lưng cong).

Nghe có vẻ vô dụng, làm gì có chuyện bạn đứng cong mà không biết. Nhưng thực ra trong cuộc sống thì chúng ta đứng cong rất nhiều, nhất là khi vô thức tập trung vào cái gì đó. Chỉ cần cong, UpRight sẽ rung, và bạn sẽ biết phải đứng thẳng lại ngay, cứ y như có một trợ lý nhắc chúng ta liên tục vậy. Đây là điều mình thích nhất ở thiết bị này.

Theo nhà sản xuất thì pin của UpRight có thể dùng được khoảng 10 ngày, qua đủ rồi. Chỉ tiếc là miếng dán sẽ phải thay khá thường xuyên, giá khoảng 15$ cho 64 miếng, mỗi miếng 1 ngày (giả dụ bạn tắm 1 lần mỗi ngày). Tính trung bình khoảng 5 ngàn mỗi ngày, khá mắc.