Tử vi 2017 tân mùi, Xem tử vi tuổi Tân mùi sinh năm 1991 cho Nam và Nữ mạng

Tử vi 2017 tân mùi, Xem tử vi tuổi Tân mùi sinh năm 1991 cho Nam và Nữ mạng về vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và các điểm nổi bật từng tháng trong năm mới 2017 Đinh Dậu.

Dự báo tử vi 2017 tuổi Tân Mùi (1991) về vận mệnh, may mắn và tình yêu: Sao Mộc Đức chiếu mạng trong năm nay giúp công danh tài lộc thằng tiến, bạn gặp nhiều cơ hội để phát triển khả năng, mưu sự có người giúp dễ thành. Tuy nhiên trong năm 2017 bạn gặp phải hạn Huỳnh Tuyền nên cần phòng các bệnh về đường máu huyết, dễ bị lây nhiễm qua đường máu. Cần cẩn trọng việc ăn uống, giao du với bạn bè. Để tăng thêm may mắn và giảm trừ vận hạn trong năm 2017, bạn nên cùng sao vào lúc 9 giờ tối ngày 25 âm lịch hàng tháng. Khi cúng bạn dùng 20 ngọn đèn nến cùng hương hao trà quả được bày về hướng Đông để cùng sao.

Xem tử vi năm 2017 tuổi Tân Mùi (1991) Nam mạng và nữ mạng tuổi Tân Mùi năm 2017 nữ mệnh lại gặp phải khó khăn trong cuộc sống khi bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh, cuộc sống gia đình có chuyện buồn phiến. Bên cạnh đó vận hạn Toán Tận đã thông báo năm nay mọi toán tính của bạn thường gặp chống phá. Nam mạng tuổi Tân Mùi trong năm 2017 bạn gặp phải hạn Huỳnh Tuyền nên cần phòng các bệnh về đường máu huyết, dễ bị lây nhiễm qua đường máu. Cần cẩn trọng việc ăn uống, giao du với bạn bè. Xem lá số tử vi năm 2017 cho người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 cả 2 mệnh nam và nữ qua tổng đoán vận hạn sao chiếu mệnh năm đinh dậu – Dự đoán tử vi tuổi Tân Mùi năm 2017:

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2017 (Nam mạng): Sao Mộc Đức chiếu mạng trong năm nay giúp công danh tài lộc thằng tiến, bạn gặp nhiều cơ hội để phát triển khả năng, mưu sự có người giúp dễ thành. Tuy nhiên trong năm 2017 bạn gặp phải hạn Huỳnh Tuyền nên cần phòng các bệnh về đường máu huyết, dễ bị lây nhiễm qua đường máu. Cần cẩn trọng việc ăn uống, giao du với bạn bè. Để tăng thêm may mắn và giảm trừ vận hạn trong năm 2017, bạn nên cùng sao vào lúc 9 giờ tối ngày 25 âm lịch hàng tháng. Khi cúng bạn dùng 20 ngọn đèn nến cùng hương hao trà quả được bày về hướng Đông để cùng sao.

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2017 (Nữ mạng): Khác với Nam giới, tuổi Tân Mùi năm 2017 nữ mệnh lại gặp phải khó khăn trong cuộc sống khi bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh, cuộc sống gia đình có chuyện buồn phiến. Bên cạnh đó vận hạn Toán Tận đã thông báo năm nay mọi toán tính của bạn thường gặp chống phá, trở ngại và bản thân cũng dễ bị va vấp, nạn tai. Cũng như ở mệnh Nam, để tiêu trừ hạn ách do Sao Thủy Diệu và hạn Toán Tận gây ra bạn nên cùng sao vào 9 giờ tối ngày 21 âm lịch hàng tháng, khi cùng bạn dùng 12 ngọn đèn nến cùng các lễ vật được bày về hướng bắc đế khấn vái sao.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi (nam mạng)

Cuộc sống: Thường có nhiều khoảng trầm lặng và lo lắng, cuộc đời của những người Tân Mùi luôn có những nét sầu thương. Tuy nhiên đây cũng là những người có được may mắn về con đường công danh và sự nghiệp. Tuổi nhỏ có nhiều cay đắng và vất vả, nhưng hậu vận sẽ được hưởng an nhàn, no ấm và hạnh phúc. tử vi năm 2017, sinh con năm 2017, đặt tên cho con 2017, tên con trai 2017, tên con gái 2017 Tóm lại: Cuộc đời người nam Tân Mùi sẽ phải chịu nhiều khó khăn trong thời gian ban đầu, nhưng về hậu vận sẽ được hưởng hạnh phúc và an nhàn, có được diễm phúc hưởng được sự ấm êm của gia đình, không phải chịu cực nhọc cả về thể xác lẫn tâm hồn. Tuổi thọ trung bình từ 50 đến 60 tuổi là mức tối đa.

Tình duyên: Tuổi Tân Mùi lúc nhỏ thường gặp phải nhiều khó khăn trong vấn đề tình cảm, tuy nhiên về sau họ cũng sẽ được hưởng hạnh phúc. Vấn đề hạnh phúc trong tình duyên của tuổi Tân Mùi còn phải phụ thuộc vào ngày sinh của từng người, có thể khái quát thành 3 giai đoạn sau:

 • Nếu sinh váo các tháng:  4, 8, 9 và 12 Âm lịch thì sẽ có 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Còn sinh vào các tháng như: 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch, thì trong cuộc sống hôn nhân sẽ có nhiều nhất 2 lần thay đổi trong cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.
 • Tân Mùi mà sinh vào những tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch, sẽ được hưởng cuộc sống hôn nhân trọn vẹn, không chịu bất cứ sự thay đổi nào trong suốt cuộc đời.

Phần gia đạo và công danh: Công danh của bạn nếu từ lúc nhỏ đã có sự hỗ trợ, giúp đỡ của những người thân trong gia đình thì sẽ được lên con, còn nếu tự lực thì phải mất một khoảng thời gian khá dài mới gây dựng được. Tuy nhiên chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi. Gia đạo thường hay có sự rối rắm nhưng càng về sau thì lại càng yên ấm, an vui được hưởng hạnh phúc.

Sự nghiệp không ổn định thường hay lên xuống thất thường, thường là do tự ái cá nhân mà khiến cho sự nghiệp bị sụp đổ. Từ 30 tuổi trở đi thì sự nghiệp sẽ bắt đầu vững chắc. Vận tài lộc khá tốt tuy nhiên bạn cũng không phải là người giỏi trong việc quản lý tiền vì vâỵ tiền kiếm được dễ dàng nhưng không ở lâu được ở trong túi.

Tuổi hợp làm ăn: Những tuổi như: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, là những tuổi rất hợp với bạn trong chuyện làm ăn, công việc vì thế sẽ có nhiều may mắn dễ dàng gặt được thành công và những thằng lợi to lớn.

Chọn tuổi kết hôn: Việc kết hôn rất quan trọng trong cuộc đời của một con người, nếu bạn kết hôn với các tuổi như: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, thì chắc chắn sẽ có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, giàu sang đầy đủ.

 • Dưới đây là những tuổi mà nếu kết hôn bạn chỉ có cuộc sống trung bình, no ấm nhưng không giàu sang hay dư dả đó là các tuổi: Nhâm Thân, Mậu Dần. Vì những tuổi này chỉ hợp với Tân Mùi về đường tình duyên chứ không hợp về sự nghiệp hay tài lộc.
 • Tốt nhất bạn không nên kết hôn với các tuổi như: Giáp Tuất, Ất Dậu, Bính Tuất, thì mới tránh được cuộc sống khó khăn, vất vả, thiếu thốn do những tuổi này rất lỵ với tuổi của bạn, không hợp về bất cứ mảng nào trong cuộc sống. Vào những năm: 17, 25, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi không nên tính tới chuyện kết hôn.

Tuổi đại kỵ: Những tuổi như: Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu là những tuổi đại kỵ nhất với tuổi Tân Mùi, nên nếu có kết hôn hay hợp tác làm ăn cùng những tuổi này thì sẽ không được tốt đẹp, hôn nhân có thể bị đổ vỡ, công việc làm ăn thất bại. Nếu bạn gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn thì tốt nhất là không nên hợp tác hay cùng hùn vốn để làm ăn. Gặp tuổi kỵ trong hôn nhân thì chỉ ăn ở với nhau, và không nên tổ chức hôn lễ linh đình.

Những năm khó khăn trong cuộc đời: Cuộc đời người  nam Tân Mùi phải trải qua những giai đoạn khó khăn nhất đó là: việc làm ăn thất bại, trong gia đình có chuyện buồn xảy đến. Đó là những năm: 25, 29, 33 và 43 tuổi. Những năm này cần đề phòng cẩn thận về mọi chuyện.

Ngày giờ tốt để xuất hành: Bạn rất hợp với ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn nên nếu xuất hành tính chuyện làm ăn vào đúng khung giờ trên thì nhất định sẽ thu được thắng lợi, mọi việc được suôn sẻ, không lo lỡ làng hay gặp thất bại.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 theo các năm:

– Từ 26 đến 30 tuổi: Tuổi 26, các tháng 3, 7 và 12 Âm lịch là những tháng có tài lộc, công việc làm ăn khá thuận lợi, thu được nhiều kết quả tốt. 27 tuổi, tháng 8 và 10 Âm lịch có thành công trong chuyện tình cảm, gặp được nhiều may mắn về vấn đề tài lộc. 28 tuổi, cần đề phòng vào các tháng như tháng: 6, 8 và 11 Âm lịch, đề phòng các vấn đề liên quan tới tiền bạc, sức khỏe, những tháng khác đều ở mức độ trung bình không có gì đặc biệt. 28 tuổi, có nhiều kết quả tốt đẹp trong công chuyện làm ăn. Năm 29 tuổi, gia đạo không được yên ổn, có nhiều xích mích và xung khắc nếu không khéo léo giải quyết có thể dẫn tới sự đổ vỡ khó hàn gắn. 30 tuổi, đề phòng cẩn thận, tránh bị đau ốm hay gặp tai nạn.

– Từ 31 đến 35 tuổi: Năm bạn 31 tuổi, mọi việc trung bình, gia đạo yên ấm. Năm 32 và 33 tuổi, có nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp và thu được nhiều thắng lợi vẻ vang trong công việc. Năm 34 tuổi, cẩn cẩn thận trong tháng 8 và 10 Âm lịch còn những tháng khác mọi chuyện đều bình thường. Năm 35 tuổi, gặp phải nhiều khó khăn trong công việc và gia đình.

– Từ 36 đến 40 tuổi: Tuổi 36, tình cảm có nhiều sứt mẻ, công việc làm ăn không được tốt, tài lộc kém. Năm 37 tuổi, vận tốt vào các tháng 6, 8 và 10 Âm lịch có nhiều điều tốt đẹp, thu được kết quả trong công việc lầm ăn, tuy nhiên vẫn cần cẩn thận vào tháng 7. Giữa năm 47 tuổi, gia đạo được yên ổn, công việc cũng ổn định, tài lộc khá là tốt. Năm 38 tuổi, đề phòng tháng 3 có vận xui, các tháng khác đều tốt. 39 và 40 tuổi, có xuất hiện một vài khó khăn, tuy nhiên không để lại hậu quả gì nghiêm trọng, công việc làm ăn vẫn tốt đẹp, gia đạo được yên vui, hạnh phúc.

– Từ 41 đến 45 tuổi: Là khoảng thời gian sự nghiệp được củng cố vững chắc nhất trong cuộc đời. Khoảng thời gian này khá là an nhàn, nên tranh thủ để hưởng thụ tuy nhiên cần cẩn thận vào những năm 41 và 43 tuổi, sẽ có một vài phiền muộn trong gia đạo.

– Từ 46 đến 50 tuổi: khoảng thời gian này sẽ đem đến cho bạn hy vọng về một cuộc sống yên vui đầy đủ, khoảng thời gian này sự nghiệp của bạn đã được củng cố vững chắc, tiền tài dư dả, gia đình êm ấm và hòa thuận.

Tử vi tròn đời tuổi Tân Mùi (nữ mạng)

Cuộc sống:  Tiền vận nữ mạng tuổi Tân Mùi có nhiều đau xót và khổ tâm, sang trung vận cuộc sống cũng không mấy khá hơn vẫn còn phải muộn phiền vì nhiều chuyện ở hiện tại, hậu vận của người tuổi này khá tốt đẹp, công danh sự nghiệp vững chắc, tâm hồn được thảnh thơi.

Tóm lại: Tuổi Tân Mùi tiền vận và trung vận khá vất vả, long đong lận đận. Sự nghiệp từ  trung vận trở đi mới bắt đầu có cơ hội phát triển, sang hậu vận thì công danh, sự nghiệp tình cảm mới được ổn định, cuộc sống mới bắt đầu an nhàn. Tuổi thọ trung bình từ 66 đến 75 tuổi.

Tình duyên: Tình duyên trong cuộc đời người phụ nữ tuổi Tân Mùi sẽ được chia ra làm ba trường hợp chính sau: Sinh vào những tháng: 4 và 9 Âm lịch, thì sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên trong cuộc đời. Sinh thuộc các tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch, sẽ có hai lần thay đổi trong vấn đề tình duyên và hạnh phúc của cuộc đời. Với những nữ nhân Tân Mùi sinh thuộc các tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch, thì sẽ có cuộc sống gia đình hạnh phúc trọn vẹn, cuộc đới của họ không phải chịu bất cứ sự thay đổi nào.

Phần gia đạo và công danh: Gia đạo của bạn trong thời tiền vận không được êm ấm và hạnh phúc cho lắm, sự nghiệp cũng không phát triển sớm, nếu có cũng chỉ ở mức độ trung bình mà thôi. Ở tuổi 30 tuổi trở đi thì sự nghiệp cũng như công danh mới phát triển và dần vững chắc về sau. Vận tài lộc sẽ có cơ hội phát triển vào năm 35 tuổi trở đi.

Tuổi hợp làm ăn: Tân Mùi nếu muốn có được thành công và cơ hội tạo dựng sự nghiệp trong làm ăn thì nên chọn những người thuộc các tuổi như: Quý Dậu, Ất Hợi và Bính Tý, để cùng hợp tác, những tuổi này rất hợp với tuổi của bạn trong chuyện làm ăn, và vận tài lộc, chính vì thế nếu cùng bắt tay làm ăn thì sẽ không lo thất bại hay thua lỗ.

Chọn tuổi kết hôn: Chuyện hôn nhân là chuyện đại sự, quan trọng trong đời người con gái, nếu muốn có một cuộc sống giàu sang phú quý, gia đình hạnh phúc êm ấm, con cái đuề huề thì nên chọn những tuổi: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ để cùng xây dựng hạnh phúc, những tuổi kể trên không chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà khi kết hợp cùng nhau thì đường công danh sự nghiệp cũng rất thuận lợi chính vì thế sẽ có cơ hội để thay đổi cuộc sống sau này.

 • Còn kết hôn với các tuổi như: Nhâm Thân, Mậu Dần và Bính Dần, thì Tân Mùi chỉ có được cuộc sống trung bình mà thôi, do hai bạn chỉ hợp với nhau về đường tình duyên mà không tương trợ về tài lộc và sự nghiệp.
 • Không nên kết hôn với các tuổi như: Giáp Tuất, Bính Tuất, Ất Dậu, do không hợp với nhau về tình duyên lẫn vấn đề tài lộc, nên cuộc sống của bạn sẽ không được hạnh phúc đồng thời phải sống cuộc sống khó khăn, túng quẫn.
 • Vào năm: 15, 19, 21, 31, 33 và 39 tuổi, thì không nên tính chuyện kết hôn, đây là những năm sau cho chuyện hôn nhân, sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống vợ chồng sau này.

Tuổi đại kỵ: Các tuổi như: Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu, được xem là những tuổi đại kỵ nhất với tuổi của bạn cả trong chuyện làm ăn lẫn hôn nhân. Gặp phải tuổi đại kỵ trong hôn nhân thì rất xấu, dễ lâm cảnh biệt ly hay tuyệt mệnh giữa hai vợ chồng, nếu hai bạn có tuổi kỵ nhau mà vẫn muốn tiến tới hôn nhân thì tốt nhất chỉ nên ở với nhau một cách âm thầm, không nên tổ chức hôn lễ linh đình thì mới mong tránh được vận hạn. Trong làm ăn tốt nhất bạn không nên cùng hợp tác với những người kỵ với tuổi của mình, vì không trước thì sau chuyện làm ăn cũng sẽ thất bại, khó mà có được thành công hay kiếm được tài lộc.

Những năm khó khăn nhất của cuộc đời: Đối với nữ Tân Mùi thì những năm: 25, 28, 32 và 40 tuổi, là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của họ. Vào trong 3 năm này họ có thể gặp phải chuyện đau buồn trong gia đình, vệc làm ăn gặp thất bại hay có nhiều phiền  phức trong cuộc sống.

Ngày giờ tốt để xuất hành: Nếu xuất hành vào ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ thì chắc chắn bạn sẽ gặp được may mắn và thuận lợi trong lần xuất hành đó. Vì thế nếu có công chuyện làm ăn, hay một cuộc hẹn quan trọng nào đó bạn nên chọn xuất hành vào đùng khung giờ trên thì mọi chuyện tất sẽ thuận lợi.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 – Diễn biến từng năm trong cuộc đời

– Từ 18 đến 25 tuổi: Năm 18 tuổi, có chuyện vui trong tình cảm. Qua năm 19 tuổi, sẽ có một mối tình khá là đẹp và thơ mộng tuy nhiên nó cũng chỉ là sự thoáng qua và không tồn tại được lâu dài. Chỉ đến năm 20 tuổi có thể nhận được lời cầu hôn bất ngờ. Năm 21 tuổi, là năm rất đẹp nếu bạn có ý định kết hôn, năm này là năm tình cảm tốt đẹp nhất ở độ tuổi của bạn. Năm 23 tuổi, mọi thứ đều trung bình với những người đã có gia đình thì năm này rất tốt để thực hiện một chuyến đi xa. Năm 24 tuổi, không nên kết hôn. Năm 25 tuổi, cẩn thận vào mùa đông, mọi thứ đều trung bình.

 – Từ 26 đến 30 tuổi: khoảng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời của bạn, hãy cố gắng tận hưởng hạnh phúc trong thời gian này. Mọi công việc đều được suôn sẻ, cuộc sóng gia đình êm ấm và hạnh phúc. Có con trong thời gian này sẽ rất tốt.

– Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, cẩn thận có thể bị đau ốm và bệnh tật. Năm 32 và 33 tuổi, hai năm này không tốt, coi chừng sẽ bị lừa gạt. Năm 34 tuổi, cần lưu ý và vun đáp tình cảm trong gia đình, vợ chồng. Năm 35 tuổi, có món lợi nhỏ, cuộc sống trung bình, không có gì biến động.

– Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, tài lộc hay tình cảm trong năm nay đều tốt đẹp. Tháng 4 và 8 là hai tháng đại lợi trong năm. Năm 37 tuổi, việc làm ăn khá, dễ có thành công tuy nhiên bản thân cần đề phòng bệnh tật. Năm 38 tuổi, tài lộc và tình cảm khá là may mắn, tuy nhiên việc làm ăn có thể gặp phải một số trở ngại. Cần cẩn thận vào các tháng 4, 6 và 8. Năm 40 tuổi, sẽ có chuyện tốt đẹp về tài lộc.

– Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, năm này khá tốt có cơ hội thành công về sự nghiệp, tình cảm và tài lộc cũng khá may mắn. Năm 42 tuổi, không nên tính chuyện làm ăn lớn, làm ăn nhỏ sẽ gặp may mắn hơn. Năm 43 tuổi, sự nghiệp phát triển khá là tốt đẹp. Năm 44 tuổi, không tốt nhất là vào tháng 7 và 10, cẩn thận sẽ có hao tài. Năm 45 tuổi, vận tài lộc của bạn khá tốt.

– Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, năm xấu, bản mệnh của bạn trong năm này không được tốt, nên tránh hợp tác làm ăn lớn, có thể gặp phải thất bại. Năm 47 tuổi, đầu năm và cuối năm bình thường những giữa năm không được tốt. Năm 48 tuổi, đầu năm khá xấu, giữa năm tình trạng được cải thiện về cuối năm thì mọi chuyên sẽ được êm xuôi. 49 tuổi, kỵ nhất là vào tháng Giêng, tháng Hai và tháng Ba đề phòng chuyện xảy ra trong gia đình. Năm 50 tuổi, tình cảm gia đình tốt, tài lộc phát triển.

– Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, cẩn thận đau ốm, việc làm ăn không được tốt, không nên đi xa vào năm này. Năm 52 tuổi, mọi sự đều bình thường. Năm 54 tuổi, rất hợp với việc xuất hành đi xa tính chuyện làm ăn. Năm 55 tuổi, bản mệnh khá tốt chỉ cần đề phòng tháng 9 và tháng 10.

– Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, tái lộc và tình cảm đều tốt đẹp. Năm 57 tuổi, đề phòng ba tháng 7, 8 và 9. Năm 58 và 59 tuổi, cẩn thận về bản mệnh, tài lộc không được tốt. Năm 60 tuổi, cuộc sống yên bình không có biến cố nào xảy ra.

Tuổi Tân Mùi sinh con năm 2017, sinh con năm 2018 tháng nào tốt?

Khi chọn năm sinh con cho chồng tuổi đinh mão vợ tuổi tân mùi thì chúng ta cần để ý đến các yếu tố Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của cha mẹ xem có hợp với con không. Ngũ hành của cha mẹ nên tương sinh với Ngũ hành của người con. Thiên can, Địa chi của cha mẹ nên hợp với Thiên can, Địa chi của con là tốt nhất. Thông thường con không hợp với cha mẹ được gọi là Tiểu hung, cha mẹ không hợp với con là Đại hung. Vì vậy cần tránh Đại hung, nếu bắt buộc thì chọn Tiểu hung, bình thường là không xung và không khắc với con, tốt nhất là tương sinh và tương hợp với con. Xem thêm bí quyết sinh con trai, cách sinh con gái & đặt tên con 2017 của Baophunuso.com.

 • Năm sinh của bố: 1987
 • Năm âm lịch: Đinh Mão
 • Ngũ hành:Hoả – Lò Trung Hoả (Lửa trong lò)
 • Năm sinh của mẹ: 1991
 • Năm âm lịch: Tân Mùi
 • Ngũ hành: Thổ – Lộ bàng Thổ (Ðất ven đường)

Dự kiến sinh con năm 2017

 • Năm âm lịch: Đinh Dậu
 • Ngũ hành: Hoả – Sơn hạ Hoả ( Lửa chân núi)

Ngũ hành sinh khắc:

 • Ngũ hành của con là Hoả, bố là Hoả, mẹ là Thổ, như vậy:
 • Ngũ hành của bố không tương sinh, không tương khắc với ngũ hành của con, chấp nhận được.
 • Ngũ hành của mẹ là Thổ tương sinh với Hoả của con, rất tốt.
 • Đánh giá điểm ngũ hành sinh khắc: 2.5/4

Thiên can xung hợp:

 • Thiên can của con là Đinh, bố là Đinh, mẹ là Tân, như vậy:
 • Thiên Can của bố không tương sinh, không tương khắc với can của con, chấp nhận được.
 • Thiên Can của mẹ là Tân tương khắc với Đinh của con, không tốt.

Đánh giá điểm thiên can xung hợp: 0.5/2

Địa chi xung hợp:

 • Địa chi của con là Dậu, bố là Mão, mẹ là Mùi, như vậy:
 • Địa Chi của bố là Mão xung khắc với Dậu của con, không tốt.
 • Địa Chi của mẹ không tương sinh, không tương khắc với chi của con, chấp nhận được.

Đánh giá điểm địa chi xung hợp: 0.5/4

Kết luận: Tổng điểm là 3.5/10, dưới mức trung bình