Chân dung của vị đại gia người yêu Ngọc Trinh

Theo lời kể của Ngọc Trinh thì đó là một doanh nhân người Singapore, hơn cô nàng đến cả 20 tuổi. Hơn nữa, anh là người rất chung thủy và có công việc khá bận rộn nhưng cũng có chút gì đó hơi lạnh lùng song lại chu toàn và lo lắng được cho bạn gái.

Ngọc Trinh còn tiết lộ người đàn ông này thường xuyên mua những món đồ hàng hiệu cả hàng ngàn đô hoặc đổi xe và tặng cho tôi mấy cái đồng hồ đắt tiền. Cô còn bật mí, bạn trai cô giống với nam diễn viên điện ảnh nổi tiếng của Hong Kong là Âu Dương Chấn Hoa

Cô cũng chia sẻ thêm bạn trai là một người cực kỳ chung thủy, luôn quan tâm và bên cạnh mình những lúc khó khăn. Bạn trai cô cũng là một người sống rất tình cảm và là bờ vai vững chắc để cô có thể tin tưởng và gắn bó suốt đời.

Gần đây, thông tin Ngọc Trinh bị bạn trai đại gia bỏ đã khiến dư luận không khỏi bất ngờ. Bên cạnh đó, giới showbiz râm ran tin đồn Khánh My cướp bồ đại gia của Ngọc Trinh’. Trước tin đồn này, Khánh My đã phủ nhận.

lo dien dai gia bi an cua ngoc trinh hinh anh 6977 819
lo dien dai gia bi an cua ngoc trinh hinh anh 6977 723
Ngọc Trinh luôn che mặt bạn trai khi chụp hình chung.

Tuy nhiên mới đây, một luồng thông tin được truyền tải trên mạng xã hội cho thấy những điều Ngọc Trinh nói về bạn trai của mình có phần không đúng. Theo thông tin được sẻ, người yêu của NgọcTrinh là đại gia M.B quốc tịch Việt Nam hiện đang là doanh nhân buôn bán xe cộ thành đạt, có showroom hoành tráng ở cả Hà Nội và Hải Phòng. Bên cạnh đó, hình ảnh về vị đại gia này cũng được hé lộ.

lo dien dai gia bi an cua ngoc trinh hinh anh 6977 225
Đại gia M.B – người yêu của Ngọc Trinh trong 7 năm qua.

So sánh với những hình ảnh ở trên, ta thấy có sự trùng khớp 90% từ những đường nét trên khuôn mặt của hình ảnh vị đại gia này và những hình ảnh chụp chung với Ngọc Trinh được chính tay cô “đăng đàn” chia sẻ.

Sau khi hình ảnh được tiết lộ, nhiều thông tin bí mật về vị đại gia có tên M.B cũng được hé lộ tuy nhiên tất cả vẫn chỉ là thông tin một chiều chưa được kiểm chứng, chúng tôi sẽ gửi đến bạn đọc những thông tin tiếp theo.

Chia sẻ ý kiến của bạn về bài viết Chân dung của vị đại gia người yêu Ngọc Trinh tại đây:

Leave a Comment