BST hàng hiệu “có tiền cũng không mua được”

Cô nàng Việt Kiều này tên thật là Jaly Ann Tran (nick name Jaliechichi). Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp và có gu thời trang sành điệu, Jaly còn học rất giỏi và cực kì tài năng.

Từng học phổ thông ở trường chuyên Lê Hồng Phong – Thành phố Hồ Chí Minh, lớp 11 Jaly theo gia đình sang Mỹ định cư. Cô bạn đã tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính của Trường Kinh tế và kinh doanh Mihaylo thuộc Đại học Tổng hợp bang California Fullerton (CSUF) – trường đứng thứ 8 trong top các trường ĐH công lập ở miền Tây Hoa Kì.

Chân dung cô bạn Jaly xinh đẹp sở hữu BST hàng hiệu cực “khủng”

Đam mê thời trang từ rất nhỏ, ngày còn đi học đã từng vài lần trốn học đi mua sắm cùng cô bạn thân và cũng tự nhận mình là “con nghiện shopping”, không khó hiểu khi Jaly quyết định đi theo con đường professional fashion chứ không phải là tài chính – kế toán như chuyên ngành cô theo học.

Vốn là tín đồ của những món đồ thời trang hàng hiệu như Hermes, Chanel, Louis Vuitton…, cô nàng ham mua sắm này đang sở hữu một BST khiến mọi người phải ghen tị và ngưỡng mộ.

Chiếc túi Hermes Birkin 2 màu của Jaly, chỉ có ‘’VVIP’’ của Hermes mới đặt mua được chiếc túi này. Nếu mua của Reseller thì giá có thể lên đến 35.000 USD
Chiếc Clutch phiên bản giới hạn mùa vừa rồi của Chanel có giá 10.700$

Jaly bắt đầu kinh doanh như một sự tình cờ, ban đầu trang Instagram (@jaliechichi) của cô nàng chỉ mang tính chất cá nhân. Nhưng dần dần cô thu hút được rất nhiều sự chú ý của mọi người cũng nhờ những món đồ hàng hiệu thường xuyên được cập nhật, với sự thông minh và nhạy bén, Jaly chuyển hẳn sang tìm kiếm và cung cấp cho giới thượng lưu những món đồ xa xỉ nằm trong phiên bản giới hạn (limited) này.

Cả cây hàng hiệu có giá trên 15.000$ gồm kính Fendi, Giày Chanel, túi Hermes Constance (hiếm hơn cả Birkin hay Kelly)
Dép Hermes, túi Hermes Birkin cam có giá 14.000$
Chiếc túi Hermes Birkin Himalayan hiếm có và đắt đỏ nhất trong BST túi của Jaly, giá của nó lên tới trên 100.000 USD mà không phải ai có tiền cũng mua được

Khách hàng của Jaly đến từ khắp thế giới, trong đó có rất nhiều Fashionista nổi tiếng, Stylists hàng đầu và những nhân vật đình đám như cô nàng triệu phú người Ấn Độ Prerna Subba với BST giày và túi khủng không kém, Stylist Ilana Brafman Celebrities ở New York, và còn nhiều những nhân vật “quyền lực” khác.

Chia sẻ ý kiến của bạn về bài viết BST hàng hiệu “có tiền cũng không mua được” tại đây:

Leave a Comment